10 quán ốc cực ngon và rẻ ở Hà Nội cho dân sành ăn

Các món ốc đã quá quen thuộc đối với nhiều người dân Hà Nội, đặc biệt là giới trẻ. Nhưng những quán ốc ngon và rẻ thì không phải ai cũng biết. Mùa lạnh đang đến, hãy cùng Thắng Cảnh 3 Miền khám phá 10 quán ốc ngon ở Hà Nội! 

Xem các phòng khách sạn giá tốt ở Hà Nội


Các quán ốc cực ngon và rẻ ở Hà Nội
1. Quán ốc Chị Nga. 
Trong ngõ chợ Nam Đồng - Hồ Đắc Di - Đống Đa, nằm ngay cạnh hàng chè Thái đầu ngõ.  
Ốc to, tươi, ngon, ngao hấp dứa ngon hết xảy. Đặc biệt là nước chấm, em chưa ăn ở đâu nước chấm ngon và nhiều như vậy, nước chấm ốc riêng, ngao riêng, mỗi loại đều ngon  nem rán, khoai chiên cũng ngon thơm mùi bơ tỏi. 
Ngoài ra ở đấy còn có caramen sữa tươi chị ý tự làm. Ốc bé, lẫn, to là 25/30/40k bát. Khoai chiên đĩa bé 15k, đĩa to 25k... nói chung là ngon, các bạn thử 1 lần sẽ ghiền. 

2. Quán ốc ở Triều Khúc.
Đi qua Đh Công nghệ GTVT đến ngõ thứ hai. Ngõ đầu là ngõ rộng, ngõ ốc là ngõ nhỏ láng bê tông, bên trong cps nhiều quán ăn vặt. Đi thẳng xuống quán ốc nằm ở cuối cùng (Nhà có bốn cô công gái). 
Ốc ở đây là ốc mít bìn thường nhưng quanh năm ốc to béo ngậy, nở ruột. Ốc xào dừa cay hồi trc mình ăn chỉ 35k, bây giờ không biết giá thế nào?!
Đặc biệt ở đây có khoai chiên và nem chiên ngon kinh khủng khiếp. Khoai chiên miếng như ngón cái giòn rụm mà thơm. Nem thì đặc biệt ngon, không rán cả chiếc như chỗ khác, họ cắt làm 3-4 miếng nhỏ r mới lăn bột xù chiên nên miếng nào cũng giòn từ đầu tới đít :P

Giá cả thì quá rẻ luôn ạ. Khoai chỉ 35k. Nem 5k một cái. Rán như kiểu họ 5 cái là no lè lưỡi. 

3. Quán ốc gần cây xăng Nam Đồng
Bác nào ở Nguyễn Lương Bằng thì qua chỗ cây xăng Nam Đồng, đường vào Hồ Đắc Di có quán ốc rất ngon luông, em 1 tháng cứ phải lê la ở đó ít là 2 buổi, nước chấm ở đó pha cực ngon các bác ạ. Nhắc đến lại bạn phím em lại ướt hết roài :)

4. Quán ốc ở ngõ Tự Do
Quán ốc ở ngõ Tự Do gần DH Kinh Tế theo mình thì khá là ngon, nước chấm vừa với khẩu vị của mình. Giá thì hạt rẻ nhưng ốc hơi nhỏ. 

5. Quán ốc số 1 Đinh Liệt
Quán này thì được cái nước chấm ngon tuyệt cú mèo, ốc cũng ngon nhưng giá hơi chát tí, bác nào ở gần có thể thử 1 lần cho biết.


Mới nhìn mà đã ướt hết bàn phím roài
6. Quán ốc ở Cửa Bắc, đối diện trường Phan Đình Phùng
Một bát đầy đặn ốc luộc, nước chấm pha ngon thôi rồi, ốc được ngâm sạch sẽ, chưa kể bonus bên cạnh có hàng nộm cũng siêu ngon. Ngồi vỉa hè thôi nhưng mình thấy rất đông khách. Bác nào ở khu Ba Đình thì không thể bỏ qua quán này được. 

7. Quán Ốc ở đường Nguyễn Lương Bằng
Thực sự thì ăn cũng khá lâu rồi, nên không còn nhớ địa chỉ cụ thể, chỉ nhớ là đối diện ngõ Đông Các. Nước chấm với sung + khế muối cứ gọi là ngon thôi rồi, đi đâu ăn cũng so sánh vs nước chấm ở đây. Cơ mà bác nào ăn thì lưu ý chỉ ăn ốc xào thôi nhé, ốc luộc ăn cực chán (Đánh giá cá nhân thôi). Quán bán từ 5h chiều. 

8. Quán ốc đối diện cây xăng Tạ Quang Bửu
Ốc ở đây cũng khá được, nước chấm rất ngon mà ốc cũng không nhỏ như ở ngõ Tự Do Dh Kinh tế. Giá cũng cực sinh viên luôn. 

9. Quán ốc ở Thành Công
Quán nằm ở ngõ đầu tiên từ Đê La Thành rẽ xuống Nguyên Hồng. Quán bán cả ốc, nem, bánh bao chay chiên, rất rẻ và ngon, quán bán sau 5h chiều. 

10. Quán ốc đường Trần Phú
Cuối tuần có thời gian mình hay đi ăn ốc ở Trần Phú. Chỗ này nước chấm thì tuyệt vời, có cả xoài dầm mắm hảo hạng luôn. Nhưng em không nhớ địa chỉ quán ốc ở Trần Phú này, có bác nào từng ăn thử comment giúp e cái địa chỉ nhé!

Bạn nào từng thử qua những quán ốc ở trên, hay có những quán ngon nào khác thì mong các bạn để lại comment đánh giá bên dưới nhé. Xin cảm ơn!

Xem các bài viết mới nhất trên blog!
Xem các phòng khách sạn giá tốt ở Hà Nội

Bài Viết Liên Quan

Tất Cả 6271794172815606567

Post a Comment

emo-but-icon

Xem Nhiều Trong Tuần

item