Top những loài vật "xấu xí quả bí" nhất hành tinh

Trên thê giới có những loài động vật kỳ lạ, xấu xí thậm chí là khiến con người ghê rợn. Hãy cùng Thắng Cảnh 3 Miền điểm qua Top những loài động vật xấu quả bí nhất hành tình:

những loài vật "xấu xí quả bí" nhất hành tinh
1. Chuột chũi trụi lông có nguồn gốc từ Đông Phi. Loài động vật này chỉ đào hang và sống dưới mặt đất, cả đời không nhìn thấy ánh sáng nên mắt chúng gần như bị mù. Tuy nhiên, loài chuột này lại sở hữu khả năng trẻ mãi không già (cho đến lúc chết), và suốt đời không bao giờ bị ung thư. 

những loài vật "xấu xí quả bí" nhất hành tinh
2. Cá mập yêu tinh. Đây là loài cá được coi là hóa thạch sống, chúng thậm chí còn tồn tại trên các đại dương trước cả sự kiện Ngọc Hoàng đánh rơi viên than tổ ong xuống hạ giới 65 triệu năm trước, khiến loài khủng long bị tuyệt chủng. 

những loài vật "xấu xí quả bí" nhất hành tinh
3. Cá giọt nước. Loài này được mệnh danh là loài cá xấu xí nhất hành tinh với khuôn mặt buồn và "chảy xệ". Cá giọt nước sinh sống ở Nam Thái Bình Dương, độ sâu từ 600 - 1200m. Tuy có có vẻ ngoài hiền lành nhưng chúng lại rất hung dữ, sẵn sàng tấn công bất cứ con cá nào lại gần, đúng là đã xấu lại còn xa!

những loài vật "xấu xí quả bí" nhất hành tinh
4. Cá môi son được phát hiện tại quần đảo Galapagos - Thái Bình Dương. Loài cá này không bơi lội mà chúng bước đi bằng chân dưới đáy biển. Mặc dù sở hữu "đôi môi nồng cháy" nhưng không vì thế mà chúng có nụ hôn ngọt ngào, thậm chí chúng còn cắn rất đau. 

những loài vật "xấu xí quả bí" nhất hành tinh
5. Cá mắt lồi, một loài cá quen thuộc trong các bể cá cảnh. Khi mới sinh ra, mắt của loài cá vàng này chỉ hơi to và rất đáng yêu, tuy nhiên sau khoảng 6 tháng mắt của chúng trở nên to hơn, lồi ra và ngày càng trở nên xấu xí. 

những loài vật "xấu xí quả bí" nhất hành tinh
6. Khỉ mũi dài (hay khỉ vòi ). Loài khỉ này sống tại hòn đảo borneo - Indonesia. Chúng có khuôn mặt khá khác biệt vì sở hữu cái mũi to mà đến Quang Thắng cũng phải ghen tị. Có thể trông chúng khá xấu xí nhưng trong "văn hóa" của loài khỉ vòi thì mũi càng to càng đẹp, và con đầu đàn phải là con khỉ có mũi to nhất.

những loài vật "xấu xí quả bí" nhất hành tinh
7. Aye aye là một loài vượn cáo trên đảo Madagascar. Loài vật này có khuôn mặt xấu xí đến nỗi khiến người dân bản địa phải sùng bái vì coi chúng là hiện thân của quỷ dữ. 

Xem thêm các bài viết nổi bật trên ThangCanh3Mien.com

Du lịch Sapa - Thị trấn trong sương                  * Phố Cổ Hội An - Lưu giữ tinh hoa Việt
* Du lịch Phú Quốc - Đảo ngọc phương Nam     * Hạ Long - Kiệt tác vô song của tạo hóa
Cố đô Huế - Thành phố mộng mơ                       Tràng An Ninh Bình -Vẻ đẹp nguyên Sơ
Mũi Né - Thiên đường resort của Việt Nam   Phong Nha Kẻ Bàng - Kiệt tác bí ẩn

Bài Viết Liên Quan

Tất Cả 6821341820030590663

Post a Comment

emo-but-icon

Xem Nhiều Trong Tuần

item