4 địa danh gợi tình nhất thế giới

Làng Làm Tình, Giao Hợp, thị trấn Dương Vật, Rên Rỉ là những địa danh rất thu hút khách du lịch. Không phải bởi cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp, mà bởi cái tên kỳ quái, kích thích sự tò mò (và ham muốn) của du khách. 

Hãy cùng Thắng Cảnh 3 Miền điểm danh 4 địa danh mang tên gợi tình nhất thế giới:

1. Làng Fucking (làm tình) ở Áo

Làng Fucking là ngôi làng của Áo có lịch sử tồn tại 800 năm, nằm cạnh đường biên giới với Đức, cách thành phố Salzburg 33km. Ngôi làng chỉ có 32 nóc nhà với hơn 100 người dân. 

4 địa danh gợi tình nhất thế giới
Làng Fucking ở Áo
Không chỉ đặc biệt với tên gọi, tất cả các biển báo trong làng đều có ghi chữ "Fucking". Nhiều du khách rất thích thú đã chụp ảnh cùng các tấm biển. Thậm chí, nhiều hãng phim ABC còn đến đây và quay cảnh nóng ngay dưới các tấm biển. Những hành động này nhiều đến mức, chính quyền địa phương phải ban hành lệnh cấm và lắp camera để ngăn chặn hành động trên. 

Chính cái tên kỳ lạ này đã mang lại cho làng một lượng du khách rất lớn. Đa phần du khách tới đây vì tò mò hơn là tham quan, dù cảnh quan của làng cũng rất đẹp, rất lung linh và thơ mộng. 

2. Thị trấn Dương Vật Giả (Dildo) ở Canada

Thị trấn Dildo nằm trên đảo NewFoundland của Canada. Trong tiếng Anh, Dildo có nghĩa là một loại sextoy, cụ thể ở đây là "của quý" của đàn ông. 

Tuy nhiên, theo nguồn gốc thì cái tên kỳ lạ này có ý nghĩa lãng mạn hơn nhiều. Cái tên được cho rằng xuất phát từ ngôn ngữ của người Anh Điêng (thổ dân bản địa). Mà theo đó, Dildo mang nghĩa về một tình yêu đẹp. 

4 địa danh gợi tình nhất thế giới
Thị trấn Dildo rất đẹp và thanh bình. Nhưng đó không phải điểm hấp dẫn du khách của địa danh này
Cũng vì cái tên kỳ lạ này mà người dân thị trấn đã gặp rất nhiều phiền toái. Trong thế kỷ 20, rất nhiều chiến dịch đổi tên xuất hiện nhưng tất cả đều thất bại vì người dân đã quá quen với cái tên lạ lùng này.

Dildo đã được Tạp chí Harrowsmith trao tặng danh hiệu một trong những thị trấn nhỏ đẹp nhất ở Canada. Chính danh hiệu này cùng với ý nghĩa kỳ dị của tên mà Dildo rất thu hút khách du lịch.

3. Làng Giao Hợp (Intercourse) ở Mỹ

Intercourse là ngôi làng ở Leacock Township, thuộc hạt Lancaster, bang Pennsylvania. "Giao Hợp" là một cái tên rất kỳ lạ dành cho 1 ngôi làng. Trên thực tế nó luôn kích thích sự tò mò (cũng như ham muốn) của du khách. 

Cũng bởi cái tên kỳ lạ mà mỗi năm, có hàng chục ngàn du khách đến ngôi làng nhỏ bé này, mang lại nguồn thu nhập dồi dào cho người dân địa phương. 

4 địa danh gợi tình nhất thế giới
Làng Intercourse - Mỹ
Tuy nhiên, cũng như làng "Fucking" ở Áo, những tấm biển trong làng đều có ghi chữ "Intercourse" nên thường xuyên bị du khách nhổ trộm làm kỉ niệm, hoặc tệ hơn là quay cảnh nóng dưới các tấm biển. 

4. Thị trẫn Rên Rỉ (Sexmoan) ở Philipin

Trong tiếng Anh, Sexmoan có nghĩa là tiếng rên rỉ khi đang làm tình. Một cái tên hết sức lập dị, nhưng đổi lại, Sexmoan lại trở thành một địa danh rất hấp dẫn du khách.

Thực ra, tên gọi ban đầu của làng là Sasmuan, có nghĩa đại khái là những người yêu nước. Tuy nhiên, khi quân đội Mỹ đến đây, họ đã đọc trại đi thành Sexmoan. Dần dần, cái tên này đã khiến thị trấn nổi tiếng khắp thế giới, và trở thành tên gọi chính thức.

4 địa danh gợi tình nhất thế giới
Thị trấn Sexmoan - Philipin
Năm 1991, Quốc hội Philippines thông qua lấy lại tên ban đầu của ngôi làng là Sasmuan. Tuy nhiên, du khách vẫn nhớ đến cái tên Sexmoan nhiều hơn và nơi đây vẫn là điểm đến cho những du khách hiếu kỳ.

Thông tin có tham khảo trên báo Dantri.com.vn

Bài Viết Liên Quan

Tất Cả 2586637538957310455

Post a Comment

emo-but-icon

Xem Nhiều Trong Tuần

item