Các truyền nhân của "Thánh bạch tuộc" Paul tại Worldcup 2014

Bạch tuộc Paul ở viện Hải dương học Oberhausen đã trở thành một hiện tượng không thể giải thích của làng túc cầu thế giới, khi dự đoán kết quả chính xác 100% các trận đấu của Worldcup 2010, và gần như chính xác hoàn toàn các trận đấu của Euro 2008. 

Kể từ khi "thánh Paul" xuất hiện và trở thành huyền thoại, giới hâm mộ bóng đá cũng như dân cá độ rộ lên trào lưu sử dụng động vật để tiên đoán kết quả các trận đấu, với hy vọng con vật được chọn là 1 truyền nhân của "thánh Paul". 


bạch tuộc paul
"Thánh bạch tuộc Paul" - Một hiện tượng không thể giải thích của túc cầu thế giới
Nhiều con vật đã được đề cử để dự đoán kết quả các trận đấu. Thậm chí, có một số nước còn chọn cả 1 linh vật tiên tri riêng. Tuy nhiên, có vẻ như chưa có 1 con vật thiêng nào được bạch tuộc Paul chọn làm truyền nhân, khi kết quả dự đoán chính xác hầu như chỉ quanh quẩn ở mức "tung đồng xu". 

Dẫu vậy, với trào lưu "thánh động vật" đang diễn ra thì phải chăng Worldcup 2014 sẽ là mùa kiếm ăn của các loài vật!? Hãy cùng điểm qua những con vật được chọn làm "truyền nhân của thánh Paul" :

1. Chú voi Nelly ở vườn thú Hannover - Đức

Nelly đã bắt đầu nổi tiếng sau khi dự đoán chính xác những kết quả ở World Cup 2010, Euro 2012 và một số trận đấu ở Champions League. Tại World Cup 2014, chú cũng đã dự đoán những kết quả của ĐT Đức ở vòng bảng. Theo kết quả tiên tri của Nelly, Đức sẽ hòa Bồ Đào Nha và thắng Mỹ, Ghana.

2. Rùa đầu to Cabecao ở công viên nước Praida do Forte - Brazil


rùa đầu to cabecao brazil
Rủa đầu to Cabecao - con vật thiêng của nước chủ nhà Brazil
Nước chủ nhà Brazil vừa giới thiệu chú rùa Cabecao. Tiên tri rùa này đã ra tay dự đoán Brazil sẽ thắng Croatia trong trận khai mạc, và tất nhiên, điều đó đã đúng. 

3. Lợn tiên tri Khryak - Ukraine 


lợn tiên tri khryak
Lợn tiên tri Khryak - Con vật sẽ "phán quyết" kết quả các trận đấu của Worldcup năm nay

Chú lợn tiên tri Khryak ở Ukraine đã dự đoán chính xác 66% kết quả ở Euro 2012. Tại World Cup 2014, chú sẽ trổ tay vào 4 giờ chiều hàng ngày (theo giờ địa phương).

4. Gấu trúc - Trung Quốc

Cũng như các loài vật khác, gấu trúc ở Trung Quốc sẽ dự đoán bằng cách chọn thức ăn ở các giỏ cây. Tuy nhiên, có vẻ do hàng "made in china" nên chú gấu trúc này còn có số lần dự đoán thấp hơn mức 50%. 

5. Chó Roo - Anh 

Chó Roo sẽ tiến tới bát thức ăn để dự đoán kết quả. Vừa qua, chú chó Bulldog này vừa dự đoán tuyển Anh sẽ vượt qua Italia trong trận mở màn.


Xem thêm các bài viết nổi bật trên ThangCanh3Mien.com

Du lịch Sapa - Thị trấn trong sương                  * Phố Cổ Hội An - Lưu giữ tinh hoa Việt

* Du lịch Phú Quốc - Đảo ngọc phương Nam     * Hạ Long - Kiệt tác vô song của tạo hóa
Cố đô Huế - Thành phố mộng mơ                       Tràng An Ninh Bình -Vẻ đẹp nguyên Sơ

Bài Viết Liên Quan

Tất Cả 3825998534755623550

Post a Comment

emo-but-icon

Xem Nhiều Trong Tuần

item