Bỏng mắt với công viên 18+ tại Hàn Quốc

Công viên Tình Yêu (Love Land park), một địa danh du lịch rất được yêu thích tại Hàn Quốc, được mở cửa tại đảo Jeju từ năm 2004. Đây là công viên đậm chất 18+ với hơn 140 tác phẩm điêu khắc vô cùng chân thực, miêu tả cảnh ân ái một cách trần trụi đến mức có thể khiến bất cứ du khách nào cũng phải đỏ mặt ngay khi vừa bước chân vào "vùng đất tình yêu" này. 


Công viên tình yêu love land park Hàn Quốc
Một tư thế "yêu" cực kỳ nghệ thuật
Công viên rộng bằng 2 sân bóng đá, được trang trí bằng nhiều loại cây và những ao hồ nhỏ với đài phun nước. Các bức tượng ở đây được trạm khắc một cách rất nghệ thuật, với nhiều màu sắc khác nhau. Chúng được trưng bày với mục đích giáo dục giới tính và giúp những cặp vợ chồng trẻ tìm hiểu nghệ thuật "yêu" và các "tư thế yêu độc và dị" nhất. 

Trong suốt 10 năm hoạt động, công viên đã phải nhận số lượng gạch đá khổng lồ (đủ để xây 1 công viên thứ 2) từ phía dư luận vì phần đông cho rằng, nó đi ngược lại với phong tục và truyền thống của người Á Đông. 

Bỏ ngoài tai mọi lời phản đối, công viên không những vẫn tiếp tục tồn tại mà còn phát triển mạnh. Bởi nó tạo nên một sự phá cách trong lối suy nghĩ, gây được ấn tượng mạnh mẽ và nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía các bạn trẻ và du khách quốc tế. 


Công viên tình yêu love land park Hàn Quốc
Một pho tượng thể hiện cảnh "yêu" rất trần trụi (nỗi khổ của nhiều đấng nam nhi)
Để minh chứng cho sự phát triển của mình, mới đây, công viên tiếp tục tân trang và sắm thêm hàng chục pho tượng mới. Trong đó có nhiều pho tượng không hề miêu tả cảnh sex một cách trần trụi, mà nó khơi gợi ý nghĩ rất sâu sắc qua cách thể hiện rất trừu tượng và đậm chất nghệ thuật của tác giả. 

Một vài bức ảnh khác về công viên Tình Yêu tại Hàn Quốc:


vé vào Công viên tình yêu love land park Hàn Quốc
Vé vào công viên tình yêu
pho tượng Công viên tình yêu love land park Hàn Quốc


tư thế yêu Công viên tình yêu love land park Hàn Quốc
Một tư thế "yêu" đầy khoái lạc
tác phẩm trừu tượng Công viên tình yêu love land park Hàn Quốc
Một tác phẩm rất trừu tượng và đậm chất nghệ thuật
bồn rửa tay đặc biệt Công viên tình yêu love land park Hàn Quốc
Bồn rửa tay cũng hết sức đặc biệt


Bài viết của ThangCanh3Mien.com
Vui lòng ghi rõ nguồn khi chia sẻ. Xin cảm ơn!

Bài Viết Liên Quan

Tất Cả 1517937679374371139

Post a Comment

emo-but-icon

Xem Nhiều Trong Tuần

item