Vẻ đẹp của các bãi biển Vũng Tàu

Với 42km bờ biển, Vùng Tàu sở hữu rất nhiều bãi tắm đẹp, nổi tiếng khắp trong và ngoài nước, mang đến lợi thế rất lớn về du lịch cho thành phố biển này.

Xem thêm: 

Vũng Tàu - Thiên đường du lịch biển
10 danh thắng đẹp nhất Vũng Tàu
Chùa Thích Ca Phật đài | Bạch Dinh
* 25 quán ăn, nhà hàng uy tín ở Vũng Tàu

1. Bãi Sau (còn có tên là Thùy Vân hay Thùy Dương) là một trong những bãi tắm đẹp, nổi tiếng của Việt Nam. Bãi Sau sở hữu thảm cát phẳng, dài gần 10km, nước biển sạch, trong xanh, sóng to, gió lớn, thích hợp cho những môn thể thao biển đang rất thịnh hành tại đây như moto nước, cano kéo dù, thả diều,...bãi sau vũng tàu
Bãi Sau trải dài "miên man"
Cơ sở hạ tầng của Bãi Sau cũng rất phát triển với các nhà nghỉ độc đáo, xây theo kiểu nhà rông Tây Nguyên, núp dưới cánh rừng dương rộng lớn, mang đến cảm giác rất thanh bình, dân dã nhưng cũng hết sức tiện nghi cho du khách. 

2. Bãi Trước (còn gọi là bãi Tầm Dương) nằm khá gần bãi Sau. Bãi biển này không rộng và náo nhiệt bằng bãi Sau. Tuy nhiên cảnh quan nơi đây rất lãng mạn với hàng dừa dài dọc theo bờ biển, rất phù hợp với những cặp đôi thích không gian thoáng đãng, yên tĩnh, tay trong tay đi dọc bờ biển ngắm hoàng hôn (^^). 


3. Bãi Dâu (còn gọi là bãi Hương Thảo), một bãi tắm nhỏ, dài khoảng 3km, tách biệt với không gian náo nhiệt ồn ào của thành phố biển xầm uất. Với địa hình kín gió, trước mặt là các ghềnh đá thơ mộng, sau lưng có núi lớn che chắn cùng cây cối um tùm bao phủ, bãi Dâu mang đến một không gian yên tĩnh, thanh bình rất khó kiếm ở một thành phố lớn như Vũng Tàu. 


bãi dâu vũng tàu
Bãi Dâu khá nhỏ và yên tĩnh
Ngoài các bãi biển trên, Vũng Tàu còn có 2 bãi tắm nhỏ khá xinh xắn là bãi Dứa (bãi Hương Phong) và bãi Long Hải.


Vui lòng ghi rõ nguồn
Xin cảm ơn!

Bài Viết Liên Quan

Trong Nước 5595861297887071472

Post a Comment

emo-but-icon

Xem Nhiều Trong Tuần

item