Du lịch Biển Mũi Né

Biển Mũi Né nông thoải, nước trong xanh với nhiều bãi cát trắng trải dài hàng cây số, đặc biệt, mũi né có nhiều bãi biển đẹp vẫn giữ được vẻ hoang sơ, nguyên thủy chưa có dân cư sinh sống và sự khai khác của con người. Đây là những yếu tố quan trọng khiến biển Mũi Né chiếm được cảm tình đặc biệt của du khách trong và ngoài nước. 

Xem thêm:

Biển Mũi Né
Biển Mũi Né
Người ta vẫn gọi Mũi Né - Phan Thiết là xứ sở của biển và cát. Nhiều người thường biết đến Mũi Né với hình ảnh biển cát mênh mông đã đi vào trong thi ca, trong các tác phẩm hội họa, nhiếp ảnh. Nhưng những năm gần đây, không chỉ có "biển cát" mà biển xanh Mũi Né với vẻ nguyên sơ và màu nước "trong xanh kỳ lạ" cũng bắt đầu được chú ý đầu tư khai thác. Không chỉ vậy, trang web du lịch Skyscanner cũng đã khẳng định bãi biển Mũi Né là một trong những bãi biển hấp dẫn nhất Đông Nam Á. 


Đồi cát bay mũi né
Biển Cát (Đồi Cát Bay ) - Mũi Né
Du khách có thể đến du lịch Mũi Né quanh năm bởi đây là khu vực có lượng mưa ít nhất vùng Nam Bộ, phần lớn thời gian trong năm có ánh nắng chan hòa, ít chịu ảnh hưởng của mưa bão. Nước biển Mũi Né trong xanh, sóng vỗ êm đềm và bãi biển trắng mịn trải dài nhiều nhiều cây số, kết hợp với cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ, môi trường thiên nhiên trong lành đã khiến vùng biển Mũi Né trở thành nơi nghỉ dưỡng lý tưởng dành cho du khách. 


ảnh đẹp biển mũi né
Cảnh quan thiên nhiên hết sức thơ mộng của biển Mũi Né
Bãi biển Mũi Né trong những năm gần đây thu hút số lượng du khách tăng vọt bởi cảnh quan thiên nhiên đẹp và còn rất nguyên sơ, không khí trong lành, chất lượng du lịch (dịch vụ, nhà hàng, khách sạn) cao nhưng giá thành rất hợp lý. Với những tiêu trí trên, trang web du lịch nổi tiếng, Skyscanner, đã đánh giá nơi đây điểm đến lý tưởng cho chuyến nghỉ dưỡng dài ngày hay tuần trăng mật của du khách. 

Vui lòng ghi rõ nguồn
Xin cảm ơn!

Bài Viết Liên Quan

Trong Nước 5187749278449239

Post a Comment

emo-but-icon

Xem Nhiều Trong Tuần

item