Đồi Cát Bay - Mũi Né

Đồi Cát Bay (hay đồi Cát) - Mũi Né là một bãi cát trải dài nhiều cây số nằm dọc theo tỉnh lộ Nguyễn Đình Chiểu, tỉnh Bình Thuận, đối diện với suối Tiên. Đồi Cát Bay từ lâu đã trở thành đề tài bất tận của các nghệ sĩ, với biết bao mỹ từ đã dành cho vùng đất này. Đây cũng là cái tên không thể thiếu trong lộ trình của mỗi du khách khi đến du lịch Mũi Né

Xem thêm:

Đồi cát bay mũi né
Đồi Cát Bay - Mũi Né
Đồi Cát Bay rộng tới 50ha, trải dài từ Bình Thuận đến Ninh Thuận. Tuy nhiên khu vực đẹp nhất nằm trên đường ra Mũi Né, cách thành phố Phan Thiết khoảng 20km. Màu cát ở nơi đây rất đặc biệt, không chỉ có màu vàng mà tới 18 màu sắc phân bố tùy theo khu vực như: màu đỏ, trắng, hồng, đỏ đen,... Đứng giữa đồi cát rộng mênh mông sẽ mang đến cho du khách cảm giác như ở giữa sa mạc châu Phi bao la, nơi cách đây nửa vòng trái đất. 


Đồi cát bay mũi né
Đồi Cát Bay rộng mênh mông
Đồi Cát Bay - Mũi Né đang trở thành điểm du lịch rất hấp dẫn du khách không chỉ bởi cảnh quan đẹp và màu sắc độc đáo của cát, mà còn bởi các trò chơi rất thú vị trên cát như: trượt cát, đi moto trên cát, cưỡi đà điểu hay chơi golf trên cát... Khi kế thúc tham quan Đồi Cát, du khách có thể tham quan thắng cảnh suối tiên cách đó không xa.


vui chơi ở Đồi cát bay mũi né
Trượt cát
Thời gian thích hợp nhất để tham quan đồi Cát là lúc bình minh hay hoàng hôn, bạn vừa có thể chơi đùa trên cát không quá nóng, vừa có thể ngắm cảnh mặt trời nhô lên hay lặn xuống sau những đụn cát khổng lồ, đẹp vô cùng!


tham quan Đồi cát bay mũi né
Đồi cát bay thu hút rất đông du khách mỗi ngày
Đồi Cát Bay - Mũi Né là nơi rất đặc biệt, bởi nắng, gió luôn mang đến những diện mạo mới lạ cho nơi này. Chính sự biến hóa kỳ ảo đã khơi nguồn cảm hứng cho biết bao nghệ sĩ, tạo nên những tác phẩm nghệ thuật "để đời", giành được nhiều giải thưởng trong nước và quốc tế. Đồi Cát Bay thực sự là nơi không thể bỏ qua khi đến du lịch Mũi Né

Một vài bức ảnh khác về Đồi Cát Bay:


tác phẩm nghệ thuật Đồi cát bay mũi né
Tác phẩm "Hành trình cuộc đời" của nhiếp ảnh gia Huỳnh Tâm
Đồi cát bay mũi né

Đồi cát bay mũi né


Vui lòng ghi rõ nguồn
Xin cảm ơn!

Bài Viết Liên Quan

Trong Nước 3764954704751620015

Post a Comment

emo-but-icon

Xem Nhiều Trong Tuần

item