Mũi Gành Dầu - Phú Quốc

Mũi Gành Dầu là một mũi đất nhô ra ở phía Tây Bắc của đảo Phú Quốc, thuộc địa phận xã Gành Dầu. Đây là điểm du lịch mới được đưa vào khai thác du lịch nhưng đã nhanh chóng dành được sự ưu ái đặc biệt của du khách, bởi không gian yên tĩnh, thiên nhiên hoang sơ, chưa bị ảnh hưởng nhiều bởi hoạt động khai thác du lịch. 
Để đến Gành Dầu, du khách sẽ phải đi một quãng đường khá dài, khoảng 30km tính từ thị trấn Dương Đông sầm uất. Từ Dương Đông, du khách đi ngược lên phía Bắc Đảo. Vừa ra khỏi thị trấn, con đường đất đỏ hiện ra trước mắt. Đây là được coi con đường xương sống, nối các ngôi làng ở Bắc Đảo với Dương Đông. Tiếp tục đi hết con đường này, rồi xuyên qua khu rừng nguyên sinh của Vườn quốc gia Phú Quốc, khu rừng già duy nhất còn lại ở Nam Bộ, đi theo hướng Tây Bắc là đến mũi Gành Dầu. 


Ảnh mũi gành dầu phú quốc
Thiên nhiên hoang sơ của Gành Dầu
Gành Dầu hiện ra trước mắt là một điểm du lịch rất hấp dẫn với thiên hoang sơ, sóng xanh êm ái vỗ về, nước trong vắt nhìn thấu đáy, bãi biển uốn cong mềm mại hình vầng trăng lưỡi liềm với bờ cát mịn màng trải dài hàng km. Tất cả tạo nên một khung cảnh yên bình, xua tan hết mệt mỏi trong chuyến hành trình dài của du khách. 

Đến đây, du khách cũng đừng quên thưởng thức hải sản của Gành Dầu, hải sản ở đây khá rẻ, bạn có thể mua hải sản tươi sống và chế biến nhanh tại chỗ như nướng, luộc ngay khi chúng vừa được đánh bắt. Đó sẽ là những món ăn rất hấp dẫn và bổ dưỡng, giúp du khách nạp thêm năng sau cuộc hành trình mệt nhọc. 


Ảnh mũi gành dầu phú quốc

Mũi Gành Dầu Phú Quốc mới được đưa vào khai thác du lịch, nhưng đã nhanh chóng thu hút lượng lớn du khách mỗi năm, có tiềm năng to lớn để phát triển trở thành một trong những địa điểm du lịch hấp dẫn nhất đảo Phú Quốc. 

Một vài bức ảnh khác về mũi Gành Dầu - Phú Quốc:


Ảnh mũi gành dầu phú quốc

Ảnh mũi gành dầu phú quốc

Ảnh mũi gành dầu phú quốc


Vui lòng ghi rõ nguồn
Xin cảm ơn!

Bài Viết Liên Quan

Trong Nước 639903971604602026

Post a Comment

emo-but-icon

Xem Nhiều Trong Tuần

item