Khu trưng bày ngọc trai Phú Quốc

Với những điều kiện thuận lợi mà thiên ban tặng, đảo Phú Quốc là nơi sản sinh ra những viên ngọc trai được đánh giá là một trong những loại tốt nhất trên thế giới. Sản phẩm ngọc trai Phú Quốc có nhiều màu sắc với độ bóng, sáng và độ tròn hoàn hảo, đặc biệt là ngọc trai đen, xanh nước biển hầu như chỉ có tại Phú Quốc. 

Xem thêm:
Ngọc trai Phú Quốc
Ngọc trai Phú Quốc
Nghề nuôi cấy ngọc trai đã hình thành và phát triển tại Phú Quốc từ những năm 1990, nhưng nghề này chỉ thực sự phát triển mạnh khi có sự liên kết và giúp đỡ về công nghệ của Úc và Nhật Bản. Nhờ vậy mà đến nay, Phú Quốc đã tạo ra được những viên ngọc đẹp, chất lượng cao có thể so sánh với các viên ngọc nổi tiếng trên thế giới. Đây cũng là một sản phẩm du lịch độc đáo, mang lại giá trị kinh tế cao và bền vững cho người dân cũng như huyện đảo Phú Quốc.


ngọc trai phú Quốc
Ngọc trai Phú quốc với nhiều màu sắc khác nhau
Đến khu trưng bày ngọc trai Phú Quốc, bạn sẽ phải sững sờ trước những viên ngọc trai óng ánh tuyệt đẹp được kết từ tinh hoa của biển cả, của đất trời Phú Quốc. Những viên ngọc trai với đủ màu sắc: trắng, hồng, vàng, đen, xanh mang đến vẻ đẹp sặc sỡ, lộng lẫy của thiên nhiên, tạo nên những sản phẩm trang sức cao cấp, quý giá như chuỗi ngọc đeo cổ, đeo tay, nhẫn, hoa tai... Nếu may mắn đến đúng dịp, bạn sẽ được mục sở thị quy trình lấy ngọc từ trai ở những cơ sở này. 


sản phẩm trang sức ngọc trai phú quốc
Món đồ trang sức tuyệt đẹp từ ngọc trai
Với điều kiện môi trường biển lý tưởng, cùng các chuyên gia và công nghệ nuôi cấy ngọc trai hàng đầu thế giới giới của Úc, Nhật Bản, các cơ sở nuôi cấy ngọc trai Phú Quốc đã tạo ra được những viên ngọc với chất lượng hoàn mỹ. Không chỉ có chất lượng tốt, sản lượng ngọc mỗi năm cũng không ngừng tăng, năm 2012, sản lượng ngọc đạt hơn 80.000 viên, năm 2013, sản lượng đạt hơn 90.000 viên. Một con số rất ấn tượng!


Hàng nhái ngọc trai Phú Quốc
Du khách nên cẩn trọng với "ngọc trai" Phú Quốc được bày bán la liệt với giá rẻ giật mình
Ngọc trai Phú Quốc thực sự là tuyệt tác mà thiên nhiên đã ban tặng cho Phú Quốc. Đây sẽ là những món đồ trang sức quý giá, món quà kỷ niệm ý nghĩa với du khách trong nước và quốc tế khi đến với đảo ngọc Phú Quốc.Vui lòng ghi rõ nguồn
Xin cảm ơn!

Bài Viết Liên Quan

Trong Nước 8747121095370495441

Post a Comment

emo-but-icon

Xem Nhiều Trong Tuần

item