Bãi Sao Phú Quốc

Bãi Sao thuộc thị trấn An Thới là bãi biển đẹp nhất đảo Phú Quốc, cũng được chọn là một trong những bãi biển đẹp và hoang sơ nhất thế giới với không khí mát rượi, trong lành từ biển thổi vào và bờ cát trắng mịn như kem, dáng cong thoai thoải tựa vầng trăng, trải dài hơn 7km. 


Xem thêm:
Bãi sao Phú Quốc
Bãi Sao Phú Quốc
Bãi Sao cách thị trấn Dương Đông khoảng 30 km. Từ Dương Đông, du khách đi theo đường nhựa khoảng 25km thì gặp một đường đất gập ghềnh, nhưng rộng rãi, dễ đi. Đi theo đường đất này khoảng 5km là đến nơi. Bãi Sao hiện ra trước mắt là một bãi biển còn rất hoang sơ, không có nhà dân. Tuy vậy, vẫn có một số nhà hàng và khách sạn chất lượng cao được xây dựng để phục vụ nhu cầu của du khách. 


biển xanh ở bãi sao phú quốc
Bãi sao có biển xanh êm đềm và bãi cát trắng mịn như kem
Bãi Sao trước mặt là biển, 3 phía còn lại có núi bao quanh. Nhờ có núi cao che chắn, tránh được sự ảnh hưởng của gió Tây Nam nên trong mùa hè từ tháng 5 - 10, các vùng biển khác của Phú Quốc dậy sóng thì tại bãi sao, biển vẫn êm đềm, sóng yên biển lặng. Đây thực sự là điều kiện lý tưởng cho du khách đến nghỉ dưỡng. Không chỉ có bãi cát trắng mịn như kem, biển xanh êm đềm, Bãi Sao Phú Quốc còn mang đến nhiều hoạt động giải trí hấp dẫn. Du khách có thể tham gia các tour lặn biển ngắm san hô, lênh đênh trên biển câu mực, câu cá biển, khám phá những hòn đảo hoang sơ, mũi Ông Đội, hòn Dăm, giếng Ngự,...hay quây quần bên bếp lửa hồng, cùng nhau thưởng thức hải sản ngay trên bãi biển. 


nghỉ ngơi ở bãi sao
Du khách nghỉ ngơi trên Bãi Sao
Điều tuyệt vời nhất mà nhiều cặp đôi cũng như các bạn trẻ yêu thích khi đến bãi sao là đi bộ thong dong trên bãi biển, đón những tia nắng đầu tiên trong ngày của buổi bình minh hay những tia sáng yếu ớt lúc hoàng hôn. Quả là những giây phút lãng mạn hiếm có.

Một vài bức ảnh khác về Bãi Sao Phú Quốc:


Ảnh đẹp bãi sao Phú Quốc

Ảnh đẹp bãi sao Phú Quốc

Ảnh đẹp bãi sao Phú Quốc

Ảnh đẹp bãi sao Phú Quốc

Ảnh đẹp bãi sao Phú QuốcVui lòng ghi rõ nguồn
Xin cảm ơn!

Bài Viết Liên Quan

Trong Nước 7042727095793239559

Post a Comment

emo-but-icon

Xem Nhiều Trong Tuần

item